Giới thiệu

Nhận Đổ Bê Tông, Xoa Nền Chuyên Nghiệp.Trong thi công xây dựng công trình thì việc làm phẳng mặt bê tông nền hoặc sàn là công việc rất quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng chung của công trình, Đội bê tông Xoa Nền Đăng Quang là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn về việc thi công xử lý hoàn thiện bề mặt sàn bê tông, cải tạo sàn bê tông cũ, nâng cấp chất lượng cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Đội bê tông Xoa Nền Đăng Quang tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng tốt nhất. với chi phí hợp lý nhất phù hợp với từng công trình, dự án. - Đội Đổ Bê Tông Xoa Nền Đăng Quang Chuyên Nhận: đổ bê tông tay,cán tạo phẳng bê tông tươi,đánh bóng mặt sàn bê tông. các hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp vv. Chúng tôi là đội thi công xoa nền chuyên nhận thi công xoa nền bê tông, và thi công xoa nền đánh bóng bê tông. các công trình như; nền nhà xưởng, cầu đường, kho bãi. chung cư, cao ốc vv. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm SIKA phụ gia tăng cứng bề mặt cho bê tông. Trên thị trường có 2 loại: SIKA xanh và SIKA xám. Các lĩnh vực hoạt động: Thi công bê tông nền nhà xưỡng sân bãi, sân Tenis, bãi đễ xe……Kỹ thuật xoa nền bê tông mới nhất hiện nay, giúp cho nền bê tông được phẳng hơn và bóng hơn, tăng đáng kể chất lượng cho công trình. .Với đội ngũ nhân công lành nghề và sự nhiệt tình trong công việc hứa sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng .nhận thi công khu vực, sài gòn. bình dương. đồng nai, long an. khu vực miền tây. tây nguyên vv.

- Đội Đổ Bê Tông Xoa Nền Đăng Quang Chuyên Nhận:

Chuyên nhận đổ bê tông tay,cán tạo phẳng bê tông tươi, xoa nền đánh bóng bê tông. xoa chống nứt cho các công trình chung cư, cao ốc. cắt roog chống nứt bê tông, phủ bóng bảo vệ bề mặt bê tông bằng hóa chất chuyên dụng.vv.vv

Chúng tôi là đội thi công xoa nền chuyên nhận thi công xoa nền bê tông, và thi công xoa nền đánh bóng bê tông.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm SIKA phụ gia tăng cứng bề mặt cho bê tông.

Trên thị trường có 2 loại: SIKA xanh và SIKA xám. Các lĩnh vực hoạt động: Thi công bê tông nền nhà,nhà xưỡng, sân bãi, sân Tenis, bãi đễ xe……Kỹ thuật xoa nền bê tông mới nhất hiện nay, giúp cho nền bê tông được phẳng hơn và bóng hơn, tăng đáng kể chất lượng cho công trình. .Với đội ngũ nhân công lành nghề và sự nhiệt tình trong công việc hứa sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Uy tín chất lượng, giá cả phải chăng, nhận Thi công trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh

- Nhận san lắp mặt bằng mọi công trình lớn nhỏ.

-  Cung cấp sika herdener tăng cứng và tăng tuổi thọ độ bền, đẹp, tối đa cho bê tông, màu sanh và màu xám. 

Thông Tin Liên Hệ Liên hệ: Đội Đổ Bê Tông Xoa Nền Đăng Quang

Điện thoại; 0869.0000.55

Địa chỉ: Số 41 Đường 46, Phú Hữu, Quận 9

Email: quangha245lqd@gmail.com

Online: 9 Ngày: 150 Tuần: 150 Tổng truy cập: 185034
Hotline tư vấn miễn phí: 0869000055
Zalo